DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐỐI TÁC
LƯỢT TRUY CẬP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin tức

- Máy nén khí là dạng máy có chức năng lưu trữ và làm tăng áp suất chất khí để phục vụ cho việc vận hành các loại máy móc khác. Máy nén khí có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp như in ấn bao bì, gỗ, thực phẩm,…..


Không khí được dẫn vào buồng chứa,ở đó thể tích của buồng chứa sẽ nhỏ lại.Như vậy theo định luật Boy-Mariotte,áp xuất trong buồng chứa sẽ tăng lên.Các loại máy nén khí hoạt động theo nguyên lý này như:máy nén khí píttong,cánh gạt,bánh răng…


Máy nén khí có vai trò quan trọng trong các nghành công nghiệp. Theo thống kê chưa đầy đủ, khoảng 80% các nhà máy sản xuất hoạt động cần đến sự hoạt động của hệ thống máy nén khí. Sau đây là một số nghành công nghiệp sử dụng nhiều hệ thống máy nén khí:


Máy phát điện là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện, sự làm việc tin cậy của các Máy phát điện có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của hệ thống điênh. Vì vậy, đối với Máy phát điện đặc biệt là các máy có công suất lớn, người ta đặt nhiều loại bảo vệ khác nhau để chống tất cả các loại sự cố và các chế độ làm việc không bình thường xảy ra bên trong các cuộn dây cũng như bên ngoài Máy phát điện


May nen khi piston cơ bản gồm có xi lanh, piston, cần đẩy, thanh truyền, con trượt, tay quay, van nạp, van xã, phớt... Có 2 loại may nen khi piston đó là: máy nén khí 1 chiều 1 cấp và máy nén khí 2 chiều 1 cấp.


THP là công ty chuyên cung cấp may nen khi khong dau được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau như: y tế, thực phẩm, nha khoa.

Các loại may nen khi khong dau: may nen khi khong dau De